Đặt bánh sinh nhật Online theo yêu cầu ở Hồ Chí Minh City

Thời mua bánh kem trực tiếp từ tiệm bánh rồi mang theo đến bữa tiệc đã không còn nhiều trong thời buổi hiện nay. Dù cho bạn có tại Showroom để mua bánh sinh nhật thì cũng sẽ hạn chế về không gian để trưng bày những mẫu bánh sinh nhật đẹp nhất, bánh ngọt đẹp ngon. Nếu bạn định đặt bánh sinh nhật online tại tpchm hay đặt bánh ngọt ship tận nhà, tức giao bánh tận nhà hoặc nhà hàng quán ăn cùng bạn thì nên chuẩn bị trước những điều sau :

  • Người bạn mua tặng thich gì : trang trí Hoa hay Sô cô la, có ăn kiêng hay bị tiểu đường gì không, màu sắc yêu thích là màu gì ể đặt bánh đúng phù hợp.
  • Tầm tiền mua bánh kem tối đa là bao nhiêu : 500 ngàn hay 1 triệu đồng trở lên
  • Khuôn bánh hình gì : hình vuông cho kỷ niệm, hình trái tim cho tình yêu, hình tròn cho bánh thôi nôi mừng sinh nhật đơn giản

Ngoài ra bạn cũng có thể gọi số hotline của tiệm bánh để tư vấn giúp bạn đặt bánh kem theo yêu cầu và  nhớ nói rõ chính xác tên Phường trong Quận ở địa chỉ bạn đang ở. Vì người giao bánh thường sẽ rất hay bị nhầm lẫn số nhà trên đường vì ở TPHCM tên đường không đặt theo thứ tự. Nếu có số Phường sẽ tránh tình trạng đi nhầm địa chỉ làm giao bánh kem trễ giờ.

View All

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *